Toyota Vios phiên bản 2017 có thay đổi nhiều so với bản cũ

Toyota Vios 2017 sẽ có phiên bản mới liệu có thay đổi nhiều so với phiên bản hiện tại hay không, đó là điều mà khách hàng Việt đang mong chờ trong tháng 9 năm 2016, Toyota ngày càng thay đổi và hoàn thiện hơn các dòng xe đang phân phối ra thị trường, không làm phụ lòng tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu Toyota toàn cầu.

Toyota Vios 2017
Toyota Vios ra mắt đầu tiên tại thị trường Việt Nam năm 2003, đến nay đã được 13 năm cái tên “VIOS’’ đã đi vào tiềm thức của người dân Việt Nam với sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, ít hỏng vặt, đặc biệt là giá trị bán lại cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo của Toyota đã làm nên một chiếc xe Toyota Vios không thể tốt hơn, mặc dù chiếc xe đã và đang đáp ứng được mong đợi của khách hàng, tuy nhiên Toyota với phương châm chuyển động tiên phong, luôn đi trước dẫn đầu.

so sánh hộp số Vios 2016 và Vios 2017

Toyota luôn biết cách tạo ra những cái mới mẻ mang đến sự bất ngờ, cũng như tri ân khách hàng đang tin tưởng vào dòng xe bán chạy số1 tại Việt Nam,trong tháng 7/2016 vừa qua sản lượng xe Toyota Vios bán ra thị trường là 1.890xe/tháng.

trang bị an toàn Vios 2017

Với doanh số như vậy có lẽ không có dòng xe nào có thể chạm tới mốc đó, mặc dù mẫu xe đang bán rất chạy tại Việt Nam, nhưng Toyota Việt Nam đang có chiến lược thay đổi về động cơ và hộp sốcủa xe Toyota Vios, liệu Toyota Vios mới có thay đổi động cơ với công nghệ mới điều phối van biến thiên thông minh kép Dual-VVTI và hộp sốtự động Vô cấp CVT sử dụng Puli và dây đai, giúp chuyển động sang sốêm ái và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Về chi tiết sản phẩm thay đổi như thế nào cụ thể sẽ được Toyota Việt Nam công bố trong tháng 9/2016.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi