Toyota altis dòng xe ăn khách nhất của hãng Toyota

Kể từ khi xuất hiện lần đầu vào năm 1966, Corolla Altis đã bán được hơn 40 triệu xe trên toàn thế giới và được xem là chiếc xe có doanh số tốt nhất mọi thời đại. Corolla bán rất tốt vì nhiều lý do, một vài lý do trong số đó được trang Carbuzz đưa ra trong Video về chiếc Corolla Altis thế hệ thứ 11.

Corolla Altis thế hệ thứ 11 vừa ra mắt không lâu tại Mỹ có lẽ là chiếc Corolla đẹp nhất ngoài các thế hệ cổ điển thập niên 1980s. Trang Carbuzz chưa có cơ hội để lái thử chiếc Corolla thế hệ mới này nên trong video chi này họ chỉ giới thiệu chi tiết về xe.

Trong các mẫu xe mang thương hiệu Toyota, Corolla là dòng xe có sản lượng cao nhất, trong đó thế hệ thứ 11 của dòng xe này đã được ra mắt vào tháng 5/2011 tại Nhật Bản.

toyota altis ăn khách

Lý do chính để Corolla có doanh số tốt đến thế chính là độ tin cậy của xe nói riêng và của thương hiệu Toyota nói chung. Ngoài ra còn ở chi phí sử dụng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Tại Mỹ, Corolla Altis có giá bán từ 17.300 $.

Vì sao Toyota Corolla đạt được thành công ấn tượng như vậy ? Dù ở bất kì thế hệ nào đi chăng nữa thì Toyota Corolla luôn giữ được những phẩm chất khiến khách hàng không thể cưỡng lại sự cám dỗ : tiện nghi vừa đủ, kiểu dáng trang nhã, tiêu thụ nhiên liệu hợp lý và động cơ bền bỉ. Điểm yếu duy nhất của Corolla là ngoại hình không bắt mắt lắm, nhưng khi đặt lên bàn cân so sánh thì những ưu điểm kia hoàn toàn áp đảo, và đủ thuyết phục để khách hàng móc tiền ra trả, và hơn hết là nó đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi