Toyota Hilux 2018 thử nghiệm những tính năng mới

Trong chặn thử nghiệm di chuyển bằng zíc-zắc của tờ báo danh tiếng Teknikens Värld của Thuỵ Điển, chiếc ô tô bán tải Toyota Hilux – niềm vinh hạnh của Toyota – đã xém lật.

Kết quả này không khác mấy so với mới đây 9 năm, khi kỹ sư của tạp chí Teknikens Värld chạy thử bằng zíc-zắc ở tốc độ khoảng 56 km/h (35 mph) thì xe Toyota Hilux với bánh loại 16″ cũng suýt bị lật.

Trong cùng cuộc chạy thử, các ô tô khác cùng phân khu với Toyota Hilux đã thể hiện sự cân bằng tương đối tốt, dù chạy vận tốc cao hơn một chút; đó là Dodge Ram ở tốc độ 64 km/h, Nissan Navara tại 68 km/h, Volkswagen Amarok ở 68 km/h, Ford Ranger ở 64 km/h, Isuzu D-Max tại 66 km/h, và Mitsubishi Triton/L200 tại 66 km/h.

Chuyên gia thử nghiệm xe Ruben Börjesson của tạp chí Teknikens Värld lý giải rằng ô tô Toyota Hilux được thiết kế tiêu chuẩn hệ thống cân bằng điện tử (ESC) thế nhưng việc không có hệ thống chống lật ô tô, cùng với thiết kế lốp có quá nhiều rãnh khiến cho ô tô không thăng bằng khi cua gấp, dễ bị lật.

Toyota Hilux 2018
Theo tờ báo Teknikens Värld, có vấn đề gì đó đúng là không ổn ở bộ phận an toàn chủ động của Toyota. Với bộ bánh bé hơn (17″), tình trạng có hoàn thiện, thế nhưng ô tô vẫn bị nhấc hai bánh bên trong.

Hiện nay, xe Toyota Hilux 2018 do Toyota Việt Nam cung cấp được nhập nguyên bản từ Thái Lan, có giá bán từ 693 tới 914 triệu đồng (đã bao gồm các loại thuế liên quan), với 3 phiên bản: 2.5E 4×2 MT, 3.0G 4×4 MT và 3.0G 4×4 AT; Trong khi đó, chỉ có phiên bản cao nhất được trang bị bộ phận cân bằng điện tử (ESC) và hệ thống giám soát lực kéo.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi