Điểm khác biệt cơ bản của Vios G so với E

Kể từ khi phiên bản 2014 được giới thiệu ra thị trường Việt Nam đến nay, Toyota Vios đã liên tục “làm mưa làm gió” trên bảng xếp hạng những mẫu xe bán chạy nhất với doanh số bán hàng “khủng” của mình. Cụ thể, nếu như năm 2012 – 2013, mẫu xe này chỉ xếp thứ 4 với lần lượt là 4.207 và 4.710 xe, thì đến năm 2014 – thời điểm phiên bản mới được bán ra rộng rãi tại Việt Nam, Vios đã nhanh chóng vượt qua những “người anh em” của mình để độc chiếm vị trí dẫn đầu thị trường với 9.277 xe.

Tiếp tục phong độ ấn tượng, kết thúc năm 2015, Toyota Vios vẫn vượt lên các đối thủ để giữ nguyên vị trí dẫn đầu với con số kỉ lục 12.453 xe, bỏ xa “người anh em” Toyota Innova với chỉ 8.903 xe. Bước sang năm 2016, chỉ sau 7 tháng, doanh số bán của Vios đã đạt hơn 8.300 xe tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái.

vios 2017 giảm giá

– Đèn trước kiểu đèn bi trông đẹp hơn và ngầu hơn. Sáng sơn, sang hơn và tránh chói mắt người đi ngược chiều
– Viền inox logo Toyota trước và sau
– Nội thất tổng thể màu đen sang trọng
– Ghế da màu đen cao cấp
– Hộp số tự động 4 cấp – Thao tác vô số 1 lần đơn giản, không tắt máy sang số, rảnh tay rảnh chân tập trung lái xe an toàn hơn. Phù hợp cho người mớt biết lái, phụ nữ, đi trong thành phố đường kẹt xe, quay đầu xe dẽ dàng như trở bàn tay.
-Máy lạnh tự động – Tự động điều tiết chế độ làm việc của điều hòa theo ý người ngồi trong xe bất kể bên ngoài có sự thay đổi nhiệt độ giữa khi trời nắng hay mưa, ban ngày hay ban đêm, vùng đồng bằng hay cao nguyên Vios E số sàn.
Lưu ý: Nội thất đã may lại simili cao cấp ( Zin là ghế nỉ tông màu be )

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi