Thủ tục vay mua xe trả góp gói 50/20 từ Tài Chính Toyota TFS

Với kiểu vay này thủ tục sẽ đơn giản hơn kiểu vay thông thường và chỉ có Công Ty Tài Chính Toyota TFS cho vay, chỉ dành cho khách hàng vay cá nhân vì hiện nay Tài chính Toyota chưa cho vay doanh nghiệp.

Giá xe Vios 2017 trọn gói, A – Z, bảo hiểm thân xe, chìa khoá trao tay
Vios G 2017: 630.000.000 VNĐ

Vios E 2017: 671.000.000 VNĐ

So sánh Toyota Vios với các dòng xe cùng phân khúc như Honda City, Accent,…

Toyota Vios J 1.3L

Từ bảng khảo sát thực tế trên và so sánh doanh số bán hàng tháng của xe Toyota Vios 2017 với các dòng xe còn lại giúp chúng ta giải thích được tại sao Vios 2017 được ưu tiên chọn lựa hàng đầu. Honda City và Huynhdai Accent quá chú trọng về thiết kế trẻ trung nên đã vô tình bỏ qua sự đầu tư cho mức tiết kiệm nhiên liệu và độ bềnh bĩ. City và Accent chỉ phù hợp với phụ nữ trẻ còn Toyota Vios đẹp nhu mì phù hợp với nhiều người
Thêm một yếu tố làm nên khác biệt Toyota Vios 2017 làm cho giá trị bán lại cao do mua xe Vios ít lỗ là phần hậu mãi. Với gần 40 trạm dịch vụ uỷ quyền trên toàn quốc, phụ tùng luôn sẵn có, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, đội ngũ kỹ thuật viên buộc phải được đào  tạo bài bản, làm việc có qui trinh hẳn hoi, chi phí bảo dưỡng sửa chữa thấp,… điều này làm cho khách hàng mua xe Toyota an tâm hơn.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi