Toyota Fortuner 2018 có giá bán là 1 tỷ đồng tại Việt Nam

Theo một số nguồn tin, Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động dự kiến có thể được bán tại Việt Nam từ tháng 1/2018 với giá bán từ 1-1,3 tỷ đồng tùy phiên bản.

Fortuner máy dầu 2018 tại Việt Nam chỉ có phiên bản số sàn, sang năm 2018 Toyota hứa hẹn sẽ phân phối 2 mẫu xe Toyota Fortuner máy dầu số tự động 1 cầu và 2 cầu. Giá bán của xe hiện chưa công bố nhưng một số đại lý đã tạm chốt ở mức 1,066 tỷ đồng cho bản số tự động 1 cầu và 1,3 tỷ đồng cho bản 2 cầu.

Mẫu xe này sẽ được nhập khẩu từ Indonesia. Tuy chưa được công bố giá bán nhưng hiện nay, tại một số đại lý Toyota, khách hàng đã có thể đặt hàng trước mẫu xe này và sẽ nhận xe trong tháng 1/2018. Một vài trang bị trên Toyota Fortuner máy dầu, số tự động sắp xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian tới đã bị lộ qua những hình ảnh trên mạng.

Toyota Fortuner 2018

Toyota Fortuner 2018 số tự động sẽ bán ra tại Việt Nam, giá từ 1 tỷ đồng 

Theo đó, so với bản MT thì bản AT sang trọng hơn. Xe sử dụng nhiều chất liệu da, mạ chrome, trang bị lẫy chuyển số ở cần số. Các chi tiết ở khu điều khiển cũng bọc da, trang bị nhựa mềm, mạ bạc, ốp gỗ… Ghế cũng chuyển từ nỉ sang da và được chỉnh điện 8 hướng.

Ngoài ra, Toyota Fortuner máy dầu số tự động số tự động khi về Việt Nam có thể sẽ được trang bị thêm các tính năng an toàn như hệ thống cân bằng điện tử VSC, hệ thống khởi hành ngang dốc HAC và 7 túi khí.

Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), từ đầu năm 2017 khi Fortuner thế hệ mới bắt đầu được phân phối tại Việt Nam gồm 3 phiên bản máy dầu số sàn, máy xăng số tự động 1 cầu và máy xăng số tự động 2 cầu thì phiên bản máy dầu được khách hàng ưa chuộng nhất, chiếm hơn một nửa doanh số Fortuner tại Việt Nam tính đến hết tháng 8/2017. Do đó, việc Fortuner máy dầu số tự động về Việt Nam cũng là một động thái có thể lý giải được

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi