Giá xe Toyota Innova 2016 lăn bánh khoảng bao nhiêu?

Do gia đình đông người và nhu cầu đi lại nhiều nên tôi đang định mua một chiếc xe 7 chỗ Toyota Innova 2017. Tuy nhiên, tôi lại không rành về ô tô nên nhờ ban biên tập tư vấn giúp là mẫu xe Innova mới này có ưu điểm gì và giá xe Toyota Innova 2017 khi lăn bánh là bao nhiêu?

Đầu tiên, xét về chất lượng và ưu điểm của xe Toyota Innova. Không phải ngẫu nhiên mà mẫu xe này hiện đang là một trong những cái tên bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam dù sở hữu giá bán không hề rẻ. Cũng giống như những mẫu xe khác của Toyota, điểm nhấn lớn nhất giúp Innova ghi điểm với khách hàng Việt chính là ở khả năng vận hành ổn định và động cơ bền bỉ qua năm tháng.

Bên cạnh đó, với thế hệ mới vừa được Toyota Việt Nam giới thiệu hồi tháng 7/2016, Innova còn sở hữu ưu điểm về dáng vẻ bắt mắt, sắc sảo hơn cùng  thiết kế nội thất rộng rãi, thoải mái và đầy đủ tiện nghi trong tầm giá.  Ngoài ra, mẫu xe gia đình của Toyota còn sở hữu ưu điểm với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét.

Về giá bán. Do bạn không cung cấp thông tin cụ thể về số tiền hiện có nên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mức giá bán công bố và cách tính giá bán sau thuế của cả 3 phiên bản của Innova 2017 mà Toyota Việt Nam hiện đang phân phối.

Xe toyota innova 2017 mới hiện nay

Phiên bản Innova 2.0E hiện có giá bán công bố 793 triệu đồng. Để xe lăn bánh bạn cần đóng thêm phí trước bạ 79.300.000 đồng (10% giá trị xe), phí đăng kiểm 340.000 đồng, phí đường bộ 1.560.000 đồng, bảo hiểm dân sự 837.400 đồng, phí biển số trong trượng hợp của bạn là 11 triệu đồng đối với khu vực TP.HCM. Như vậy, tính tổng số tiền để phiên bản này lăn bánh vào khoảng 886 triệu đồng.

Tương tự cách tính như trên, với phiên bản Innova 2.0G có giá bán công bố 859 triệu đồng, để xe lăn bánh bạn sẽ phải chi ra số tiền khoảng 958.600.000 đồng. Trong khi đó, với phiên bản cao cấp nhất Innova 2.4V có giá bán công bố 995 triệu đồng, để xe lăn bánh bạn phải trả số tiền tổng cộng sau thuế khoảng 1,108 tỷ đồng.

Lưu ý với bạn là cách tính trên chỉ bao gồm các khoản phí bắt buộc. Trên thực tế, trong quá trình mua xe, người mua thường sẽ phải bỏ thêm tiền cho một số khoản phí phát sinh như một số loại bảo hiểm không bắt buộc, phí mua thêm phụ kiện,…Chính vì vậy, bạn nên tính dư ra một khoản tiền để dự phòng khi cần thiết.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về mẫu xe Toyota Innova và cách tính giá xe lăn bánh. Chúc bạn sớm mua được một chiếc xe ưng ý và có những chuyến đi thoải mái, vui vẻ bên gia đình.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi