Toyota Innova thế hệ mới ra mắt đầu năm 2017

Mẫu MPV ăn khách sẽ có những thay đổi đáng kể sau 10 năm có mặt trên thị trường thế giới. Toyota Innova thế hệ mới sẽ được giới thiệu tại Indonesia vào ngày 23/11, theo tờ Otomotif. Trước đó, mẫu MPV từng bị bắt gặp chạy thử nhiều lần trong năm nay.

Toyota Innova 2017 All New

Phía đầu xe sẽ là kiểu lưới tản nhiệt lớn hơn, ba-đờ-sốc trước và sau đều được thiết kế lại. Ngoài ra, mẫu MPV phổ thông còn có đèn pha projector kết hợp với đèn ban ngày LED.

Toyota Innova 2017 còn có bộ la-zăng hợp kim mới. Phần đuôi xe cũng thay đổi đáng kể còn nội thất sẽ “lột xác” đi kèm nhiều tính năng mới. Toyota Innova 2017 sẽ chia sẻ khung gầm với Fortuner và Hilux mới.  Về sức mạnh, Toyota Innova 2017 được lắp hộp số tự động 6 cấp.

Series động cơ GD mới của Toyota sẽ được trang bị trên Innova 2017

Động cơ trên mẫu MPV (Multi Purpose Vehicle) đắt khách nhất của Toyota cũng sẽ được nâng cấp với series GD mới của dòng động cơ Diesel của hãng xe Nhật Bản. Thế hệ Innova 2017 sẽ được trang bị động cơ GD 2.4L mới kết hợp cụng hộp số tự động 6 cấp, đồng thời trang bị nhiều túi khí cũng như các tính năng an toàn hơn thế hệ trước.

Trong khi đó phần nội thất có thể gồm điều hòa 2 vùng và vô-lăng nâng cấp. Hệ thống thông tin giải trí được cho là trang bị màn hình cảm ứng.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi