Toyota Innova đong đầy cảm xúc yêu thương

Với triết lý “Tinh tế và chắc chắn” chúng tôi nhìn Innova với một tâm thế “bền vững hơn”. Những gì mà mẫu xe này làm được ở đất nước các bạn sẽ còn nối tiếp và nâng cao hơn nữa. Để minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi, bạn hãy đặt Innova mới và cũ cạnh nhau. Bạn sẽ nhận ra rằng Toyota Innova Thế hệ đột phá có đường nét không gian ba chiều hơn, hình khối chắc chắn và tinh xảo cho từng đường gân. Những kết nối rõ ràng và có chủ đề. Chẳng hạn lưới tản nhiệt mạ crôm ăn sang đèn pha nhằm mở rộng phần mặt trước cho bề thế hơn. Bạn cũng nhận ra Innova mới có phần vai rộng hơn, nên không gian nội thất mở rộng và đặc biệt xe sẽ trường và đầm hơn.

thế hệ cải tiến mới Innova 2017

“Lưới tản nhiệt Toyota Innova thế hệ mới rộng, nhằm cho bạn cảm nhận thấy rằng phía sau đó là động cơ mạnh mẽ, đầy năng lượng, không ngại ngần trước thách thức tải trọng nào.

Ngôn ngữ thiết kế một chiếc xe cần phải thống nhất và trên Toyota Innova mới, cấu trúc ba chiều còn áp dụng cả ở phần đuôi, nơi đèn hậu có hình dáng rất rõ ràng, mạch lạch kiểu khối. Cửa sau chắc chắn, bề thế và được nâng đỡ bởi hai cụm đèn phản xạ phía dưới.

Tựu chung lại, chúng tôi muốn bạn cảm nhận rằng mọi thứ trên Toyota Innova thế hệ đột phá đều mang những thông điệp về sự tận tâm và chỉn chu, đi kèm với tính thống nhất trước sau, trong ngoài, trên dưới.”

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi