Toyota đồng loạt hạ giá bán xe

Các mẫu xe hạng B và C của Toyota vừa được thông báo đồng loạt giảm giá từ 1/7. Trong đó mẫu xe Toyota Corolla Altis bản 2.0V có mức giảm mạnh nhất lên đến 59 triệu đồng. Tuy nhiên các mẫu xe dung tích lớn như Fortuner, Hilux và Land Cruiser bị tăng giá cao nhất tới 870 triệu đồng.
Hưởng lợi từ chính sách áp dụng các mức thuế thuế tiêu thụ đặc biệt mới theo từng khoảng dung tích động cơ, các mẫu xe cỡ nhỏ của Toyota như Vios hay Yaris được dịp giảm giá đợt này. Tuy nhiên ngay cả các mẫu Corolla Altis vốn không nằm trong diện được giảm giá cũng được hãng xe Nhật điều chỉnh đợt này, nhằm tăng thêm tính cạnh tranh so với các đối thủ khác, đặc biệt là Kia Cerato và Mazda3.

Toyota Yaris mới 2017
Yaris 2017 – mẫu xe đô thị ăn khách của Toyota cũng được giảm giá

Đây là một thông tin đáng chú ý bởi trước đây Toyota chưa hề có truyền thống giảm giá, ngược lại giá luôn tăng theo từng thời điểm. Đây là một thời điểm thuận lợi cho các khách hàng muốn sở hữu xe Toyota với mức giá hợp lý hơn nhiều so với trước đây.
Tuy nhiên, các dòng xe lớn như Fortuner hay Hilux, Land Cruiser thì lại tăng giá. Cụ thể Fortuner tăng gần 40 triệu ở 4 phiên bản máy xăng, bán tải Hilux cũng có mức tăng tương tự.
Khoảng tăng lớn nhất thuộc về Land Cruiser. Chiếc SUV lắp động cơ 4,6 lít có giá mới là 3,72 tỷ, trong khi trước đó là 2,85 tỷ, như vậy mức tăng tới 870 triệu đồng.
Các mẫu xe Toyota Camry và Innova không có sự điều chỉnh về giá trong đợt này.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi