Phim cách nhiệt là gì

Phim cách nhiệt là gì ? Về cơ bản, phim cách nhiệt là tấm phim polyester có keo tự dán để dán lên mặt trong cửa kính. Chúng được sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi, nhà ở và cao ốc nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.

Phim cách nhiệt xe hơi

Năng lượng từ mặt trời có thể chia làm 3 thành phần: Ánh sáng nhìn được, các tia hồng ngoại và và tia cực tím. Đó là những thứ ta chỉ có thể cảm nhận được. Khi bức xạ năng lượng mặt trời chiếu vào cửa kính, phim cách nhiệt sẽ như bức rèm ngăn cản tia UV cũng như là điều chỉnh mức độ nhiệt và ánh sáng chiếu qua cửa kính. Lượng nhiệt và ánh sáng bị phản ra ngoài còn phụ thuộc vào từng loại phim cụ thể.
Về cơ bản có hai loại phim cách nhiệt – phim không phản quang (phim nhuộm màu) đảm nhiệm chức năng đầu tiên là hấp thụ sức nóng mặt trời và phim kim loại (phim phản quang) đảm nhiệm cả hai chức năng hấp thụ và phản xạ sức nóng mặt trời.
innova_2017

Với không khí oi bức như thiêu như đốt của mùa hè quý khách rất không thoải mái. Riêng biệt đối với các ngôi nhà có cửa kính thì đồng thời chức năng dẫn nhiệt qua thủy tinh còn kéo theo cả tia tia UV rất mang đến tai hại tới sức khỏe chúng ta,…Vậy phim cách nhiệt là kén chọn tốt nhất để phòng ngừa cho chiếc xế yêu thân yêu của bạn. Phim cách nhiệt gồm có lớp nhựa dày và lớp keo bám nổi bật. Khi lắp phim cách nhiệt này vào phía trong cửa kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần, Làm cho kính trở nên bền chắc rất khó bị vỡ khi va đập. Phim chống nóng với nhiều màu sắc trầm dịu khác nhau, làm tăng vẻ sang trọng cho ôtô.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi