Khóa an toàn trẻ em trên xe Toyota

Chốt khóa trẻ em là chi tiết nhỏ nhưng quan trọng, nhằm đảm bảo trẻ không vô tình mở cửa từ bên trong khi xe đang chạy trên đường.

Để bảo vệ tối đa trẻ em, các hãng xe đều tích hợp chi tiết khóa trẻ em (child protector hoặc child lock) ở cửa phía sau. Mục đích của chi tiết này là đảm bảo cửa không thể mở từ phía trong, tránh tình trạng trẻ tò mò hoặc nghịch ngợm mở cửa gây tai nạn khi xe đang chạy thậm chí ngay cả lúc đang đỗ.

Có khi nào anh/ chị mở mãi cửa sau từ bên trong mà không được, phải kêu gọi sự trợ giúp từ bên ngoài chưa ạ?
Đó là do ai đó đã vô tình chốt khóa an toàn trẻ em ở cửa sau. Để tránh gặp phải tình huống tương tự, anh/chị mở chốt ngay sau khi các bé xuống xe.

khóa an toàn dành cho trẻ em trên xe Toyota
Khi anh/chị tìm hiểu một chiếc xe thường quan tâm đến tính năng an toàn phải không ạ? Và câu hỏi thường đưa ra là: xe em có ABS? EBD? BA?VSC? mấy túi khí?,… và nhân viên bán hàng sẽ trả lời những câu hỏi đó. Nếu chỉ trong một thời gian một tiếng đồng hồ ở showroom, để trả lời tất cả chắc chắn là không đủ. Đấy là chưa kể đến rất nhiều mối quan tâm của anh/chị xung quanh chiếc xe.
Trẻ em được các hãng xe khuyến cáo là nên ngồi ở hàng ghế sau. Để bảo vệ con em mình, động tác đầu tiên khi lên xe cùng trẻ nhỏ là sử dụng nút khóa bảo vệ trẻ nhỏ trên cửa sau và nút khóa cửa sổ để tránh trẻ em mở cửa trong khi lái xe hoặc vô tình điều khiển cửa sổ điện.
Trên hàng ghế sau còn có móc khóa ISOFIX làm nhiệm vụ móc ghế an toàn trẻ em.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi