Hãng Toyota ghi dấu ấn bằng xe “xanh”

Bên cạnh những cái tên “đình đám” như Vios, Corolla Altis, Camry, Innova, hay Fortuner TRD…, Toyota Việt Nam tạo điểm nhấn cho gian hàng tại Vietnam Motor Show 2016 bằng chiếc xe thân thiện với môi trường Prius mới 2017 sử dụng động cơ hybrid.

Xe Prius 2017 là mẫu xe hybrid đã làm nên kỳ tích của Toyota, với khoảng 4 triệu chiếc đã đến tay người tiêu dùng sau gần 20 năm có mặt trên thị trường, trải qua 3 thế hệ. Nếu như ở thế hệ thứ ba, trong năm 2009, Toyota Prius đã đạt mức tiêu hao nhiên liệu là 32,6 km/lít trong chu kỳ kiểm tra JC08 của Nhật Bản, thì ở thế hệ thứ tư này – Xe Prius 2017, đạt được hiệu suất tiêu hao nhiên liệu mục tiêu là 40 km/lít (đo trong nhà).

toyota prius 2017

Không chỉ được cải thiện hiệu suất, Prius còn được thiết kế lại toàn bộ, với nhiều đường nét táo bạo. Mẫu xe Prius mới được thiết kế trên một hệ thống khung mới, chắc chắn hơn. Trung tâm của những công nghệ tiên tiến này là Cấu trúc Toyota toàn cầu mới (TNGA), một chương trình phát triển tích hợp sáng tạo các chi tiết cấu như hệ thống truyền lực, hệ thống treo trước và sau tiên tiến, cùng hệ thống hybrid được cải tiến mạnh mẽ và được coi là động cơ xăng nhiệt hiệu quả nhất trên thế giới.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi