Chức năng sạc không dây trên Toyota Camry 2.5Q

Theo yêu cầu của các khách hàng mua xe Toyota vẫn gọi điện thoại nhờ hướng dẫn lại một số tiện ích, bảo dưỡng, chăm sóc xe và khi phát sinh sự cố nên mình viết bài này để chia sẻ cho bạn đọc về sử dụng sạc không dây trên xe Toyota Camry 2.5Q hiện nay.
CHỨC NĂNG SẠC KHÔNG DÂY TRÊN XE CAMRY 2.5Q
Công nghệ này cho phép sạc các điện thoại tương thích chuẩn sạc Qi khi đặt trong vùng sạc mà không cần đến ổ cắm hay dây sạc. Thao tác hết sức đơn giản như sau:
Bước 1: Bật công tắc sạc không dây, đèn báo sạc sáng mầu xanh lá cây. Để tắt chức năng sạc, bấm vào công tắc một lần nữa.

sạc không dây trên xe Toyota Camry 2.5Q
sạc không dây trên xe Toyota Camry 2.5Q

Bước 2: Đặt điện thoại có chuẩn Qi vào vùng sạc
Bước 3: Khi đèn tín hiệu chuyển sang màu cam ->thiết bị đã nhận tín hiệu và bắt đầu sạc
Bước 4: Khi cần nghe gọi trong quá trình sạc, khách hàng cầm điện thoại nghe gọi và sau đó để lại vào vị trí sạc như cũ. Chức năng sạc không dây sẽ tự động kích hoạt lại.
*** Một số khách hàng hỏi: Những điện thoại nào tương thích chuẩn sạc Qi?
Câu trả lời là:Phần lớn Nokia Lumia đời mới, HTC, LG (Nexus 4,5,7),Motorola Droid (3,4,Maxx, Mini, X);Z30
*** Nhưng phần lớn khách hàng hiện nay dùng Samsung và Apple???
Do vỏ của các dòng máy này chưa được gắn mạch sạc không dây. Vì vậy nếu muốn kết nối được với các đế sạc, khách hàng nên mua thêm các loại ốp lưng có khả năng sạc không dây (có thể mua ở các cửa hàng phụ kiện di động). Giá tham khảo khoảng 300-500k.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi