Ảnh đầu tiên về Toyota Innova 2017

Chiếc Toyota Innova MPV thế hệ mới thay đổi về ngoại hình, thiết kế lại nội thất và có thêm bản động cơ dầu.

Bức ảnh do trang tin FlyWheel của Ấn Độ đăng tải và cho biết bức ảnh có nguồn gốc từ Thái Lan. Hãng xe Nhật cho biết, chiếc Innova thế hệ mới có nội thất thiết kế lại hoàn toàn và đi kèm với nhiều tính năng. Ngoài ra, Toyota cũng tập trung vào sự thoải mái. Lưới tản nhiệt của Innova thế hệ mới phát triển theo ngôn ngữ thiết kếmới của Toyota thể thao hơn, giống trên Hilux 2017.

Nội thất xe toyota innova 2017

Cụm đèn pha , cản trước và kính chắn gió mới. Từ hình ảnh cho thấy, cửa sổ sau của Toyota Innova 2017 mở rộng đến cột D. Gương chiếu hậu phong cách mới. Toyota Innova 2017 sở hữu bộ mâm đúc bằng hợp kim mới.

Màu ngoại thất xe Toyota Innova 2017

Toyota còn phát triển động cơ dầu mới cho Innova 2016, cung cấp hiệu quả và khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bản hiện tại. Dự kiến, Toyota Innova 2017 ra mắt tại triển lãm Auto Expo 2015.

Toyota Innova là mẫu xe MPV hạng nhẹ được tin dùng nhất tại Việt Nam và phiên bản 2017 đã được thay đổi mạnh mẽ để duy trì sức hút vốn có và sắp tới sẽ ra mắt trình làng chính thức tại Việt Nam.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi