4 lợi ích độc của camera hành trình cho ô tô

Camera hành trình còn được coi là “hộp đen” của ô tô. Là loại camera được thiết kế dành riêng cho ô tô và mang lại khá nhiều tiện ích độc đáo giúp các tay lái an tâm làm chủ suốt chuyến hành trình.

Bằng chứng cho các tranh chấp, xử phạt oan
Bất cứ các loại camera nào, khi “ra đời” đều được sử dụng với mục đích an ninh và camera hành trình cũng không ngoại lệ. Camera hành trình giúp bạn có thể ghi lại được tất các hình ảnh trong lộ trình của bạn, có đầy đủ bằng chứng để giải quyết tình huống giao thông mà bạn gặp phải.

Va chạm trong giao thông là chuyện xảy ra thường xuyên. Tuy nhiên, vấn đề giải quyết những vụ va chạm này thường lại làm bạn khá mệt mỏi. Nhẹ thì xin lỗi bỏ qua, còn nặng thì phải bồi thường cả về tài sản, sức khỏe,… cho đối phương. Trong các tình huống lúc đó, chiếc camera hành trình sẽ phát huy tác dụng. Chúng sẽ chứng minh được ai là người có lỗi, và ai phải chịu trách nhiệm cho vụ va chạm này, đặc biệt những kẻ muốn ăn vạ vào xe ô tô hay khi bạn bị xử phạt oan ức.

Camera hành trình
Tư liệu chứng minh bồi thường bảo hiểm
Những đoạn video do camera hành trình ghi lại không những có thể làm bằng chứng cho các tranh chấp hoặc bị xử phạt oan mà camera hành trình còn giúp bạn có những tư liệu để chứng minh bồi thường bảo hiểm cho xe ô tô.
Khi yêu cầu công ty bảo hiểm bồi thường thiệt hại, họ sẽ yêu cầu bạn đưa ra các bằng chứng như hình ảnh tổn thất, hiện trường tại nạn thực tế, … thì những hình ảnh mà camera hành trình ghi lại sẽ là những bằng chứng thực tế nhất để bạn được bồi thường một cách thỏa đáng.

Ghi lại những khoảnh khắc lý thú

Khi lái xe, bạn sẽ gặp khá nhiều điều bất ngờ, thú vị trên đường, bạn muốn ghi lại chúng ngay lập tức. Camera hành trình sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho bạn để ghi lại cảnh quay lúc đó. Camera hành trình còn có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ về những cuộc hành trình, chuyến du lịch tuyệt vời của bạn với người thân của mình.
Với những đoạn video của camera hành trình này, bạn có thể chia sẻ thông tin, kinh nghiệm lái xe và những điều bất ngờ mà bạn có, bạn gặp được ở mọi lúc, mọi nơi. Thật tuyệt vời phải không nào !

Đóng góp cho lợi ích của xã hội
Hầu hết, những chủ xe khi đã lắp đặt cho ô tô của mình một chiếc camera hành trình thì đều tự ý thức và có trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông. Nhờ đó mà các va chạm, tại nan giao thông sẽ được giảm thiểu đáng kể. Không dừng ở đó, camera hành trình còn ghi lại các cảnh cướp giật xảy ra trên đường. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu những đoạn video này được phát tán với tốc độ nhanh chóng trên internet? Chắc hẳn những kẻ hành nghề này sẽ không còn dám lộng hành nữa. Mọi người cũng an tâm hơn khi ra đường.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi