Toyota Altis 1.8 và Kia K3 2.0 nên chọn xe nào

Mua mới tôi phân vân giữa Altis 1.8 và Kia K3 2.0, xin hỏi ưu nhược điểm của từng loại và tôi nên chọn xe nào.

Toyota Altis 1.8: Ưu điểm: Bền bỉ, tiết kiệm, giữ giá khi bán lại; Nhược điểm: Đắt, nội thất nghèo nàn, ít tiện nghi

Kia K3: Ưu điểm: Đẹp cả nội và ngoại thất, nhiều tiện nghi, giá cả phải chăng; Nhược điểm: Có thể không bền bỉ bằng Altis, bán lại mất giá hơn altis.

Kia K3 2.0 thì hình thức ok, option thì tràn ngập; tuy nhiên có cái gì đó mà có lẽ do cảm nhận mỗi người mình ngồi Altis 1.8 vẫn thấy sang trọng hơn K3, option thì vừa đủ để đáp ứng nhu cầu, vì thực tế như đầu DVD mình rất ít xem vì bật lên cho con nhỏ xem nhưng thực tế lại làm mình phân tâm rất nhiều —> rất nguy hiểm, tác dụng chủ yếu là lắp camera lùi. Còn an toàn thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó văn hóa lái xe (kinh nghiệm + rõ luật + đi đúng tốc độ, làn đường) là quan trọng nhất để giảm thiểu rủi ro. Ý kiến cá nhân của mình là ủng hộ Altis 1.8.

toyota altis 2017

Toyota corolla Altis 2017 1.8 và Kia K3 2.0 nên chọn xe nào

Toyota corolla Altis 2017 1.8 đang mất giá một cách thảm hại đó bạn. Đó là cái nguyên nhân chính của việc không được ưa chuộng nữa. vì xưa nay người ta mua toyota vì nó giữ giá.

Toyota corolla Altis 2017 1.8 thì rõ là tiết kiệm nhiên liệu hơn, bền bỉ hơn, không hỏng vặt, giá xe tuy đắt nhưng chi phí sử dụng thì chắc chắn rẻ hơn nhiều rồi, bán lại rất giữ giá, khi sử dụng thì sang chảnh hơn. K3 thì thiết kế trẻ trung, thời trang phù hợp cho người trẻ tuổi, nhiều option hơn(Các option nhiều chỉ có ý nghĩa về mặt quảng bá câu khách, tin mình đi, nhiều option bạn sẽ chả bao giờ sờ tới, thậm chí có những cái bạn dùng nhưng nếu không có thì cũng không sao). Tuy nhiên xe tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn, xe mới thì ok, Mặc dù xe Hàn đã cài thiện chất lượng nhiều nhưng ko thể so sánh với xe Nhật, sau 3-5 năm thì bắt đầu hỏng vặt một vài cái(có thể là do nó có nhiều tính năng nên dễ bị hỏng hơn), khi sử dụng thì bị gắn mác là xe rẻ tiền, xe Hàn.

Kia K3 2.0

Chọn Toyota corolla Altis 2017 1.8 đi, không bao giờ sai lầm đâu! xe Hàn được cái mẫu mã đẹp và option nhìu nhưng lại nhanh xuống, đi vài năm nhìn nó ghê ghê sao ấy! còn nếu bạn muốn trải nghiệm thì cherolet ko phải lựa chọn tồi.

Tại sao K3 được thanh niên trẻ ưa thích ? còn Altis thì được những người thành đạt , chắc chắn lựa chọn ? Nếu bạn trả lời đầy đủ 2 câu hỏi này bạn sẽ có lựa chọn chính xác.

Các thánh anh hùng bàn phím cứ chém gió chứ máy của KIA là một trong những động cơ bền bỉ có tiếng và thứ hạng trên thế giới. Với sự lựa chọn KIA cerato 2.0 và Altis 1.8 thì em chọn KIA cerato 2.0. Mọi thứ đều hơn Altis 1.8, nhất là Altis 1.8 số sàn thì lại càng xa cách một trời một vực. Mình không so sánh nhiều nữa, bác nào đã lái 2 dòng này một thời gian sẽ hiểu mình nói không sai đâu. Giá tương đương, tốt hơn, máy mạnh hơn, nhiều option hơn, tính năng an toàn nhiều hơn (cân bằng điện tử, túi khí…) bền thì chưa biết ai ăn ai, vậy là người tiêu dùng các bác chọn sản phẩm nào?

Mua xe hơi để đi thì mua Altis, còn mua xe để chơi thì mua K3. K3 ngoài cái DVD lắp sẵn (vài ba triệu đồng) chẳng có cái gì đáng gọi là option ở đây cả. Hãy hỏi những người đã mua K3 ở xung quanh mình ấy, rồi lái thử cả 2 con bạn tự rút ra kết luận.

Hãy nhìn doanh số của 2 xe trong 3 năm gần đây rồi hãy nói xe nào được chuộng hơn ,trước kia mọi người mua altis nhiều vì sau này bán lại được giá hơn và quan trọng nó có chữ toyota.bây giờ người ta chọn k3-serento nhiều vì nó an toàn hơn và rẻ hơn và xe cũng không mất giá hơn Toyota corolla Altis 2017 1.8 là mấy.

Trên đây là những tranh luận về việc nên mua xe Toyota corolla Altis 2017 1.8 hay Kia K3 2.0. Bạn tham khảo qua, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cá nhân để chọn cho mình 1 chiếc xe ô tô ưng ý nhất.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi