Mua xe chạy dịch vụ, Toyota Vios cũ giá bao nhiêu

Cụ thể, Toyota Vios G đời 2012 – 2014 có giá thành ở mứckhoảng 480 – 520 triệu đồng, chi phí ra biển sẽ được cộng thêm khoảng 13 triệu đồng,mức chi phí này rất phù hợp với số tiền bạn đang có. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý là trên thị trường xe cũ, Toyota Vios số sàn có giá được bán với khuynh hướng bằng hoặc “nhỉnh” hơn số tự động cùng đời, lý do được đưa ra là xe số sàn rất dễ bán lại cũng như nhu cầu mua để kinh doanh là rất lớn, vì vậy bạn sẽ có phần “bỡ ngỡ” nếu không biết trước việc này khi đi tìm xe. Phần “nan giải” trong quá trình mua xe đó là tìm được chiếc xe mình ưng ý.

Việc bạn cần thận trọng là kiểm tra kỹ xe để không phải mua trúng xe đã chạy dịch vụ trước đó:

Toyota Vios 2017

Hãy đi xem xe vào buổi sáng và nếu có thể, hãy hẹn gặp chủ xe ngay tại nơi xe thường đậu, nhờ đó bạn có thể nhìn được các vết dầu rỉ còn đọng lại hoặc vết dầu mới nếu xe đang gặp vấn đề về động cơ. Ngoài ra, kiểm tra xe vào buổi sáng bạn sẽ có cơ hội nhìn thử khói trong ống pô lúc vừa đề máy, nếu khói màu trắng, xe đã bị lỏng bạc và cần được đại tu. Trong quá trình lái thử xe, vừa nổ máy, vòng tua sẽ lên cao (1.000 – 1.200 vòng/phút) sau 30 – 40 giây sẽ rớt xuống khoảng 800 vòng/phút, điều này cho thấy máy xe vẫn tốt, lâu hơn thời gian đó thì xe đã sử dụng nhiều. Khi lái thử hãy tìm một đoạn đường mấp mô và chạy nhanh qua, nếu có tiếng “lục cục” ở phần đầu xe thì hệ thống giảm sốc đã bị yếu. Về động cơ, một cỗ máy tốt sẽ chỉ đóng bụi và ngả màu vàng khisử dụng lâu năm. Nếu động cơ có màu đen hoặc thấy nhớt rỉ ra, thấm vào các chi tiết bên ngoài thì thường xe đã “chinh chiến” khá nhiều và máy sẽ bắt đầu trục trặc, nếu động cơ nhìn “mới tinh” nhưng lại có lớp như dầu bóng bao phủ khoang máy thì bạn nên tránh mua vì có thể người bán đã “tổng vệ sinh” che dấu vết rò rỉ.

xe toyota vios cũ

Về trang bị của xe, Toyota Vios có đầu CD 1 đĩa với các kết nối USB, AUX và 6 loa, ghế bọc da, gương gập điện, 2 túi khí cho người ngồi trước, hệ thống phanh ABS, cân bằng điện tử EBD, hỗ trợ phanh BA, hộp số tự động 4 cấp. Bạn mua xe phục vụ mục đích kinh doanh thì các tùy chọn này là vừa đủ. Bên cạnh đó Vios từ lâu đã rất nổi tiếng về bền bỉ, nếu nhìn đồng hồ công tơ mét của các xe Taxi, con số đều từ 350.000km trở lên và lúc đó xe vẫn trong tình trạng hoạt động tốt. Vì vậy độ bền xe là điều mà bạn không cần phải lo lắng. Ngoài ra, xe vẫn dùng kiểu động cơ từ những ngày đầu ra mắt năm 2003, nên việc tìm linh kiện sữa chữa hoặc “bắt bệnh” cho Vios là điều đơn giản, và chi phí cho các hỏng hóc cũng không cao.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi