Lựa chọn màu xe hợp mạng theo Ngũ Hành

Quan niệm của người Việt từ trước tới nay luôn cho rằng mua một vật có giá trị không nhỏ như chiếc xe thì cần xem xét kỹ lưỡng sao cho hợp tuổi, nhất là màu xe phải phù hợp với mệnh của mình trong ngũ hành theo Phong thủy sẽ khiến chiếc xe mang lại may mắn, tài lộc và cũng ít bị trục trặc hỏng hóc hơn. 
 
Ngũ hành là một khái niệm trong triết học cổ Trung Hoa. Theo đó thế giới được tạo ra từ 5 thành tố khác nhau và luân chuyển qua 5 trạng thái được gọi là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hóa của vạn vật trên theo quy luật tương sinh và tương khắc. Những quy luật này đều dưa trên mối quan hệ trong tự nhiên nên thể hiện chính xác và có nhiều ảnh hưởng đến đời sống con người và xã hội. 
 
Theo tự nhiên tức là: Cây cháy sinh Lửa, lửa đốt thành tro bụi tạo đất, từ Đất tạo thành quặng và trở thành Kim loại, Kim loại bị nung chảy thành dạng lỏng như nước, Nước có thể nuôi cây lớn. Quy luật Tương sinh này mang hàm ý những vật hỗ trợ giúp đỡ nuôi lớn, mang đến may mắn và sự yên ổn. 
 
Theo tự nhiên tức là: Cây hút các chất từ Đất, Đất ngăn nước chảy, Nước dập Lửa, Lửa nung chảy Kim loại, Kim loại cắt đổ được Cây. Tương khắc mang ý nghĩa không tốt, kém may mắn, có thể gây họa. 
 lựa chọn màu ô tô theo phong thủy

Có 3 điều cần lưu ý khi chọn màu xe nói chung 

– Có thể chọn màu cùng Mệnh để mang lại những điều yên ổn, không gặp phiền phức, được an toàn. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng, nhiều quá sẽ dư thừa. Chọn màu cùng Mệnh không tốt bằng màu Tương sinh với mệnh của chủ xe. 
 
– Chọn màu Tương sinh sẽ giúp cho chủ xe gặp may mắn, lợi lộc, người lái được thoải mái tự tin. Chiếc xe ít hư hỏng, nếu có sự cố cũng nhẹ nhàng. 
 
– Tránh chọn xe có màu Tương khắc với mệnh. Màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe sa sút, xe hay trục trặc, hao tốn tiền của, người lái tâm trí bất định, hay nóng giận bực bội…nếu xảy ra tai nạn cũng không nhẹ nhàng. 
 

Màu sắc theo ngũ hành 

– Mộc: Màu xanh lá cây nhạt hoặc đậm. 
 
– Hỏa: Màu đỏ hay màu huyết dụ. 
 
– Thổ: Màu vàng, da cam gạch nhạt hay đậm hoặc màu vàng nhũ. 
 
– Kim: Màu trắng, màu bạc hay xám nhạt. 
 
– Thủy: Màu đen, tím thẫm hay xanh da trời nhạt hoặc đậm. 
Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi