Hilux 2017 tính năng offroad đỉnh cao

Ngay sau khi cho ra mắt HILUX 2017, Toyota Việt Nam đã tổ chức thử nghiệm  (đường địa hình) tại Đồng Mô –
Hà Nội với nhiều địa hình phức tạp như xuống, lùi dốc, đường gồ ghề…
– Những người tham gia cầm lái có cơ hội trải nghiệm hệ thống phanh với đầy đủ công nghệ an toàn tiên tiến như: ABS, EBD, BA, A-TRC ở tất cả các bánh xe trong mọi tình huống; hệ thống khởi hành ngang dốc (HAC) và hệ thống cảnh báo phanh gấp (EBS)…
– Kế thừa những thế mạnh của phiên bản trước đồng thời đáp ứng những nhu cầu mới. HILUX mới 2017 được trang bị động cơ hoàn toàn mới 1GD-FTV 2.8L, I4, DOHC và động cơ 2GD-FTV 2.4L, I4, DOHC giúp cho xe có thể vượt qua địa hình 1 cách dễ dàng, mạnh mẽ.
– Theo đánh giá của những người trải nghiệm, Toyota HILUX 2017 có thiết kế tổng thể với những đường nét khỏe khoắn, cứng cáp cùng các chi tiết tinh tế và hiện đại của 1 chiếc xe bán tải, phù hợp với mục đích sử dụng dành cho cá nhân. Đồng thời hộp số trên phiên bản số sàn (2.4E và 2.8G), phiên bản số tự động (2.8G) đều mang lại cảm giác sang số nhẹ nhàng, thuận tiện.

Test thử xe toyota Hilux 2017

Bên cạnh đó, hệ thống gài cầu điện tử hiện đại kết hợp với khóa vi sai cầu sau giúp Hilux mới sẵn sàng chinh phục mọi địa hình (2.8G AT & MT). Cần gài cầu thông thường được thay thế bằng công tắc gài cầu điện. Nhờ đó việc điều khiển xe trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Chức năng khóa vi sai cầu sau giúp tăng khả năng truyền lực, hỗ trợ xe vượt qua những địa hình lầy lội.

Cùng với những cải tiến, nâng cấp về nội thất và tính năng an toàn, Toyota Hilux đáp ứng nhu cầu và mang đến sự hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam với cùng mức giá chỉ từ 697 triệu đồng.

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI TRÊN TOYOTA HILUX 2017: CHỨC NĂNG CHUYỂN SỐ THÔNG MINH (iMT) – chỉ có trên phiên bản 2.8G MT

Khi người lái chuyển số, hệ thống này sẽ điều chỉnh tốc độ động cơ đồng tốc với tốc độ hộp số, nhờ đó giúp việc sang số êm ái.
• Khi bật chức năng iMT, đèn chỉ báo sẽ hiển thị màu xanh trên màn hình TFT.
• Khi đèn báo sáng màu vàng hoặc có thông điệp cảnh báo trên màn hình TFT => hệ thống bị lỗi.

pickup hilux 207

TOYOTA TĂNG TRƯỞNG BÁN HÀNG TĂNG 13% TRONG NĂM 2016
Doanh số bán hàng của Toyota Việt Nam trong năm 2016 đạt mức cao kỷ lục với 7.036 xe (không bao gồm Lexus), tăng 13% so với năm 2015, nâng tổng doanh số bán cộng dồn của Toyota tại Việt Nam lên đến 412.711 xe. Trong đó, doanh số bán của phân khúc xe du lịch đạt 30.027 xe, phân khúc xe thương mại đạt 27.009 xe, tăng lần lượt 11% và 17% so với năm 2015.

Cùng với sự tăng trưởng trong doanh số bán hàng liên tục trong nhiều năm qua, Toyota Việt Nam luôn cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ tốt hơn cho khách hàng Việt.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi