Góc nhìn nhận Toyota Innova Mới và Cũ

Toyota Innova vẫn luôn dẫn đầu phân khúc MUV kể từ khi ra mắt. Sự thống trị thị trường này không chỉ giới hạn trong thị trường Việt Nam mà còn tại tất cả những nước mẫu xe Innova này góp mặt nữa. Không có đối thủ nào cạnh tranh trực tiếp với Innova bởi không có hãng xe nào có thể mang lại trọn bộ những chức năng hoàn thiện mà lại có mức giá đầy hấp dẫn như vậy. Trong một thời gian dài, mẫu xe MPV Nhật Bản này không được nâng cấp nhiều gì về phong cách và thiết kế, dù đã có một số tinh chỉnh nhằm thu hút thêm người mua. Nhưng mới gần đây, Toyota đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Toyota Innova 2017 tại Indonesia, một sản phẩm đã được tính toán kỹ lưỡng, sẵn sàng làm nóng các bảng xếp hạng.

Đừng bao giờ quên danh tiếng của Toyota Innova tại Việt Nam, bảng so sánh giữa hai thế hệ Toyota Innova cũ và mới, trước cả khi mẫu xe này ra mắt tại Việt Nam.

Toyota Innova mới và cũ

Về Động Cơ

so sánh về động cơ

 

Về mặt Ngoại Thất giữa Toyota Innova phiên bản mới và Innova phiên bản cũ

toyota innova 2017

Về mặt Nội Thất giữa Toyota Innova phiên bản mới và Innova phiên bản cũ

so sánh về nội thất

Kết luận

Bảng so sánh trên thể hiện rõ những nâng cấp mà Innova 2016 sở hữu và mẫu xe này hứa hẹn sẽ là một nguồn thu thành công hơn nữa cho hãng xe lớn đến từ Nhật Bản này.

Toyota Inova mới: lịch lãm, sang trọng cùng trang thiết bị hiện đại của dòng xe sedan nhưng vẫn giữ lại phong cách thể thao năng động và tính tiện dụng của dòng xe MPV giúp Inova mới trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi