Giá trị cốt lõi của Toyota Innova 2017

Độ bền là một trong những giá trị cốt lõi của Toyota. Chúng tôi duy trì truyền thống đó giống như các bạn ăn Tết mỗi dịp xuân về. Mọi chi tiết đưa lên Innova đều phải được thử nghiệm khắt khe nhất. Chúng tôi có trách nhiệm đánh giá độ bền và độ cứng vững của bộ khung, hệ thống treo, cabin…Chẳng hạn chúng tôi tính toán sao cho bộ khung có độ cứng tối ưu. Hệ thống treo phải làm việc nhịp nhàng và bền bỉ. Toyota có một bộ tiêu chuẩn chung và chúng tôi có nghĩa vụ phải tuân thủ nó, trên khắp toàn cầu. Thế nhưng thỉnh thoảng có những ngoại lệ, đó là Toyota Innova mới có độ bền còn cao hơn tiêu chuẩn. Bằng cách thử nghiệm ở rất nhiều nước, trên các địa hình khác nhau và ở hầu hết điều kiện sử dụng thực tế, chúng tôi đã hiện thực hoá mục tiêu đó. Bạn có thể mua Innova, sử dụng và sẽ nhận ra những gì chúng tôi đã làm với chiếc đa dụng này.

giá trị của Innova 2017

Là dòng xe thống trị phân khúc đa dụng nhiều năm liền, Innova là “quả bom tấn” của Toyota. Tính đến thời điểm cuối năm 2016, Innova đã tiêu thụ được khoảng 80.000 xe tại thị trường Việt nam. Phiên bản mới được ra mắt tháng 07/2016 với nhiều cải tiến về trang thiết bị và tính năng an toàn. Cả 3 phiên bản Innova đều có cùng kích thước chiều dài tổng thể 4,735 mét, rộng 1,83 mét, cao 1,795 mét, cho khoang hành khách khá rộng rãi và thoải mái. Innova cũng là mẫu xe nổi tiếng kinh tế: độ bền, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và giá trị bán lại cao.

Toyota là thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới. Tại Việt nam, Toyota cũng bắt đầu sản xuất và kinh doanh từ năm 1997 và cho đến nay vẫn là hãng xe được ưa chuộng nhất tại Việt nam. Thời điểm hiện tại, Toyota Việt nam cung cấp ra thị trường 5 mẫu xe lắp giáp và 4 mẫu xe nhập khẩu, với cùng chế độ bảo hành 3 năm (hoặc 100.000km).

 

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi