Khám phá ý nghĩa của xe Yaris

Yaris có nghĩa là “nữ hoàng” – ngay cái tên đã thể hiện lên ngôn ngữ thiết kế của chiếc xe hatchback cỡ nhỏ. Kể từ khi ra mắt thì Toyota Yaris được thiết kế để có vẻ đẹp mềm mại hướng đến một phân khúc khách hàng riêng, cùng với thiết kế body kiểu hatchback với kích thước nhỏ, dòng xe nhỏ của Toyota có thể phù hợp với mọi địa điểm sử dụng, từ thành phố đến nông thôn. Hay cùng sở hửu Yaris ( 2 phiên bản G vs E ).

Sở hữu diện mạo thể thao ấn tượng cùng:
+ Ngoại thất trẻ trung, nổi bật đầy cá tính
+ Nội thất Rộng rãi, Khoáng đạt và Tiện ngh
+ Vận hành mượt mà, êm ái
+ An toàn hàng đầu
+ Dễ dàng di chuyển trên mọi con đường nhỏ.


Toyota Yaris 2017
Toyota Yaris 2017 1.5G 686.000.000đ
Toyota Yaris 2017 1.5E 633.000.000đ
Toyota Yaris là dòng xe nhỏ dùng phố giới thiệu lần đầu tại châu Âu năm 1998. Đến thế hệ thứ 2 mới phổ biến tại Việt Nam với nguồn hàng từ Trung Đông và Nhật Bản. Giá không hề rẻ, khoảng 27.000 USD cho bản tiểu chuẩn và 29.000 USD cho bản “đầy đủ”.

Toyota Yaris Thiết kế đơn giản, công nghệ thô sơ, ít hỏng vặt nên Yaris khá thích hợp cho khách hàng nữ giới.

Yaris giữ giá là việc sửa chữa, bảo dưỡng khá dễ dàng. Có thể sử dụng 8 năm chỉ thay ắc-quy và bộ lốp.

Toyota Yaris 2017

Sau khi để xe cũ nhập khẩu từ Nhật Bản và Trung Đông làm mưa làm gió, đến năm 2011, Toyota Việt Nam mới chính thức phân phối Yaris và những xe này đều do Thái Lan sản xuất. Ngoài dòng hatchback phổ biến, Yaris còn một lựa chọn khác nam tính hơn là Yaris sedan.

Năm 2015, Toyota giới thiệu Yaris thế hệ thứ 3 với thiết kế vuông thành sắc cạnh hơn để phù hợp với cả hai giới. Tuy nhiên vẫn có những người thích Yaris xưa cũ, giản dị, mộc mạc như thế hệ thứ 2.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi