Chọn màu xe Toyota fortuner 2017 cho người mệnh kim

Phong thủy không phải là mê tín dị đoan mà nó được xem như là một bộ môn khoa học có rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống con người. Dù là làm nhà, khai trương hay thậm chí là mua xe Toyota fortuner 2017 gia chủ đều xem xét đến vấn đề phong thủy để đảm bảo sự lựa chọn của mình mang lại những điều may mắn nhất. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài bí kíp lựa chọn màu xe cho người mệnh kim, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

– Toyota Fortuner 2017 thế hệ mới sẽ có 3 phiên bản :
 Động cơ 2.7L-AT (4×4) – Máy Xăng 2 cầu : 1,308,000,000
 Động cơ 2.7L-AT(4×2) – Máy Xăng 1 cầu : 1,149,000,000
Động cơ 2.4L-MT(4×2) – Máy Dầu : 981,000,000
– Xe được nhập khẩu  từ INDONESIA

xe toyota fortuner 2017

Trong phong thủy có nói màu sắc của chiếc xe Toyota fortuner có liên quan trực tiếp đến chủ nhân, người lái chiếc xe đó, do vậy khi mua xe bạn cần phải lựa chọn những màu tương sinh với bản mệnh và tránh xa những màu xe tương khắc. Đối với người mệnh kim thì màu bản mệnh của họ chính là màu trắng, những màu tương sinh bao gồm màu nâu và màu vàng. Còn màu đỏ và màu hồng là những màu tương khắc, do vậy khi lựa chọn màu xe gia chủ cần phải cân nhắc lựa chọn màu xe thích hợp với mệnh cũng như sở thích của mình để đảm bảo mang lại sự hài hòa nhất trong mối quan hệ giữa chủ nhân và chiếc xe.

Nếu như lựa chọn một chiếc xe Toyota fortuner có màu sắc ứng với mệnh của gia chủ thì nó sẽ mang đến rất nhiều tài lộc, cảm giác thoải mái cho mọi người ngồi trên xe, công việc làm ăn được thuận lợi và đặc biệt là hạn chế tối đa việc tai nạn xảy ra. Việc lựa chọn màu xe phù hợp cũng có thể giúp chiếc xe ít bị hư hỏng nhiều hơn.

Đối với việc mua xe Toyota fortuner có màu cùng hành tuy có thể chấp nhận được nhưng nó không mang lại thuận lợi nhiều giống như màu sinh nhập. Còn nếu mua xe có màu xung khắc với mệnh thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái, luôn cáu gắt, trên đường đi thường hay va quệt, xe bị hư hỏng nhiều gây hao tiền tốn của, có thể xảy ra những tai nạn không lường trước được.

Trắng chính là màu bản mệnh cho người mệnh kim và màu tương sinh là vàng vì vậy nếu lựa chọn chiếc xe Toyota fortuner với những gam màu này thì nó sẽ giúp cho gia chủ có cảm giác vui tươi, thoải mái khi điều khiển chiếc xe, hạn chế rủi ro, hư hỏng hay va quệt khi lái xe. Tuy nhiên khi lựa chọn hai màu sắc này bạn cũng phải chú ý đến sở thích của mình bởi vì nếu không thích thì nó cũng không thể hòa hợp xe và người được. Bạn có thể thay đổi màu trắng và màu vàng thành màu vàng nhạt, xanh nước biển hay màu sữa đều được.

Việc lựa chọn một chiếc xe có màu sắc mà gia chủ không thích thì nó có thể gây nên tâm lý khó chịu, bực dọc và điều này cũng có thể gây mất an toàn khi lái xe, vì vậy bạn cần phải chú ý những vấn đề này trước khi đưa ra quyết định lựa chọn chiếc xe cho mình.

vẻ ngoài xe toyota fortuner 2017

Màu đỏ và hồng là những màu tượng trưng cho mệnh hỏa, trong khi đó hỏa và kim lại khắc nhau nên bạn tuyệt đối không được lựa chọn những chiếc xe có màu này. Ngoài màu sắc của chiếc xe bạn cũng phải chú trong đến màu sắc của những vật dụng mà bạn trang bị trên chiếc xe, tránh sử dụng những màu sắc kị để giúp bạn an tâm hơn khi điều khiển chiếc xe Toyota fortuner trên đường.

Lựa chọn màu sắc của chiếc xe Toyota fortuner phù hợp với bản mệnh là rất quan trọng, nhưng để đảm bảo an toàn nhất khi lái xe thì bạn cũng không được quên việc nâng cao kỹ năng, kiến thức về an toàn giao thông. Trong quá trình điều khiển xe phải tập trung tuyệt đối, không dùng chất kích thích hay uống rượu bia khi lái xe…

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Gọi cho tôi